เว็บไซต์

บริษัท ที.อาร์. โปรดักส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าและบริการที่ใช้ในบ้านและภายในรถยนต์ รวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ที่มุ่งเน้นสินค้าและบริการอย่างมีคุณภาพ รวมถึงความรับผิดชอบที่มีต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมโดยนำระบบการจัดการด้านคุณภาพและสิ่งแวดล้อม มาใช้ในการดำเนินธุรกิจ ให้เป็นที่รับทราบ และถือปฏิบัติของพนักงานทุกคนและผู้เกี่ยวข้อง ตลอดจนเผยแพร่ต่อสาธารณะ

สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 210/4 ซ.ประดิษฐ์มนูญธรรม 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพ ฯ 10310

โทร. 02-538-8111 โทรสาร. 02-933-1241

เว็บไซท์ https://www.wizardgroup.com
Media Center https://www.wizardgroup.com/media/
Facebook wizard.auto.care.club
Instragram @wizardauto2014
LINE @wizardmember
Youtube Wizard auto care
Google+ Wizard auto care
Wizard Auto Care 3
4 Wizard Auto Care
Wizard Auto Care 5

wizard ได้พัฒนาองค์ความรู้เชิงวิชาการต่างๆร่วมกับประเทศญี่ปุ่น อาทิเช่น ระบบการเคลือบสีรถยนต์(เคลือบแก้วแท้) จนถือได้ว่าปัจจุบัน wizard เป็นหนึ่ง ในประเทศไทยในการปรับและเคลือบผิวสีรถยนต์ พร้อมดูแลผิวสีอย่างแท้จริง เชิญมาพิสูจน์ความจริงได้ที่ Wizard auto care กว่า 40 สาขาทั่วประเทศ Wizard เป็นศูนย์ดูแลรักษารถยนต์ ขอเสนอเทคโนโลยีล่าสุดในการปรับพื้นผิว สีรถยนต์ wizard ปรับพื้นผิวสีรถให้เงดุจเซรามิก คือ เงาลึก เรียบ เนียwwG0hw w@ wารถใหม่

ด้วยการค้นคว้าวิจัย และพัฒนามาอย่างยาวนาน จึงมั่นใจได้ว่าบริการของ wizard เหมาะสำหรับรถทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นรถทั่วไป หรือ รถหรู ราคาแพง อย่าง Lamborghini Ferrari Porsche ฯลฯ

ข้อมูลเพิ่มเติม

  1. เว็บไซต์เคลือบแก้ว
  2. นิตยสารเคลือบแก้ว

6 Wizard Auto Care
Wizard Auto Care 7
Wizard Auto Care 8
Wizard Auto Care 9
ล้างแอร์รถยนต์ด้วยกล้องไมโครแคม (Airklean by Wizard)

Air Klean by Wizard บริการล้างแอร์รถยนต์ด้วยกล้อง Micro Cam (ไมโครแคม) ที่ทำให้แอร์รถยนต์สะอาด100% ไร้สารตกค้าง จนพิสูจน์ได้ด้วยตาใช้ น้ำยาซึ่งสกัดจากเปลือกส้ม จึงปลอดภัยต่อรถและคนและยังสามารถ กำจัด เชื้อโรคได้ 99% แถมยังช่วยประหยัดน้ำมัน 10 - 30% ต่อเดือนอีกด้วย สะดวกรวดเร็ว รับประกันความพึงพอใจ มาล้างแอร์รถยนต์กับเรา เพื่อรถและสุขภาพที่ดีของคุณ

วิธีเบื้องต้นในการตรวจเช็คความสกปรกหมักหมมของแอร์รถยนต์

วิธีการง่ายๆที่ทำได้ด้วยตัวเอง เริ่มจากเปิดแอร์รถปกติจนแอร์เย็น แล้วปิดแอร์ที่ปุ่มA/Cสักครู่จนรู้สึกว่าเริ่มร้อน(3-5นาที) สังเกตุด้วยการดมกลิ่นจากช่องแอร์ ถ้ารู้สึกได้ว่ามีกลิ่นผิดปกติ ควรเช็คด่วน!ครับ แสดงว่ามีความสกปรกหมักหมมที่แอร์แล้ว (แม้ไม่มีกลิ่นยังไม่ได้หมายความว่าแอร์สะอาดนะครับเพราะพวกฝุ่นต่างๆไม่มีกลิ่นครับ แต่จะได้กลิ่นถ้ามีแบคทีเรีย) ซึ่งในกรณีที่คนขับอาจจะไม่ได้กลิ่นเพราะแอร์เย็นเหมือนเนื้อในตู้เย็นเราก็ไม่ได้กลิ่นตอนเปิดตู้เย็นแต่ถ้าตู้เย็นร้อนขึ้นเราจะรู้สึกได้ถึงกลิ่นครับ แต่ไม่ได้กลิ่นไม่ได้หมายถึงไม่มีเชื้อโรคนะ เช่นเชื้อไวรัส เราก็ไม่ได้กลิ่นนะครับ

 

10 Wizard Auto Care
Wizard Auto Care 11
Wizard Auto Care 12
Wizard Auto Care 13
เชื่อหรือไม่ lamborghini ยังไว้วางใจเลือกใช้บริการ wizard

ล้างรถอัตโนมัติด้วยเครื่องล้างรถแรงดันน้ำแบบไร้สัมผัส รับประกันได้ว่า สะอาด รวดเร็ว ปลอดภัย ไร้รอย ไม่ว่าจะเป็นรถธรรมดา หรือ Supercar รถคุณก็จะสะอาด ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอเราใส่ใจทุกรายละเอียดโดยใช้ผ้าเช็ดรถผืนใหม่กับรถทุกคันและแยกชนิดของผ้าเช็ดเฉพาะส่วนต่างๆ เพื่อความเหมาะสม และทำความสะอาดได้ดีที่สุดโดยไม่สร้างริ้วรอยกับผิวรถ Wizard auto care คือ ทุกคำตอบของการดูแลรักษารถยนต์ "ความมหัศจรรย์สำหรับรถคุณ" กว่า 40 สาขา คอยดูแลรถให้คุณ

ทำไมต้องล้างรถด้วยหุ่นยนต์กับ wizard

  1. 1.ทุกสาขาใช้หุ่นยนต์ล้างรถ แค่เงินลงทุนค่าหุ่นยนต์ล้างรถ(แรงดันน้ำไร้รอย)ก็คงตอบโจทย์ได้แล้ว
  2. 2.เป็นคาร์แคร์เดียวในประเทศไทยที่ใช้น้ำยาตัวเดียวกันกับที่ขายในห้างชั้นนำ(ราคาแพงๆ)
  3. 3.ราคาสุดคุ้ม หากคุณสมัครเป็นสมาชิก แล้วซื้อเป็นแพคเกจ
  4. 4.ซื้อคูปองล้างรถใช้ได้กับ wizard ทุกสาขาทั่วไทย
14 Wizard Auto Care
ล้างรถด้วยหุ่นยนต์

อย่าปล่อยให้รถคุณเป็นโรคกลัวน้ำ จนใครๆ ใช้เป็นกระดานฝุ่นเขียนความในใจ เชิญมาล้างรถด้วยหุ่นยนต์ ไม่ก่อให้เกิดรอยขีดข่วน มีศูนย์บริการมากที่สุดในประเทศไทย ตรวจสอบทุกขั้นตอนได้ด้วยตัวคุณเอง เงาเนี้ยบ ฟรุ้งฟริ้งกันได้ที่ศูนย์บริการ wizard ใกล้บ้าน มั่นใจได้ เพราะได้รับการพิสูจน์จากผู้ใช้ supercar มาแล้ว ว่าเหมาะกับรถยนต์ทุกรุ่น

หุ่นยนต์ล้างรถ wizard ดีอย่างไร
เครื่องล้างรถอัตโนมัติโดยทั่วไปมักจะมีวัสดุหมุนเพื่อขัดทำความสะอาดพื้นผิวรถยนต์ ซึ่งมักจะก่อปัญหาต่างๆอาทิเช่นรอยหรือทำลายอุปกรณ์ติดรถต่างๆฯลฯ Wizard ตระหนักดีถึงปัญหาดังกล่าวเราจึงเลือกใช้หุ่นยนต์ในการล้างรถ หุ่นยนต์ดังกล่าวซึ่งทำงานและควบคุมด้วยระบบcomputerจึงฉลาดและปลอดภัยต่อรถทุกคัน อีกทั้งหุ่นยนต์ล้างรถของwizardใช้ระบบแรงดันน้ำในการทำความสะอาดพื้นผิวรถยนต์ จึงปลอดภัยต่อการทำลายพื้นผิวสีและอุปกรณ์รถยนต์ในทุกรูปแบบ

Wizard Auto Care 15
ล้างห้องเครื่องระบบล้างแห้งด้วยไอน้ำ

ล้างห้องเครื่องระบบล้างแห้งด้วยไอน้ำของ wizard รับรองว่าทำความสะอาดได้ แม้จุดที่ยากต่อการเข้าถึง ไม่เป็นอันตรายต่อวงจรไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ หร้อมน้ำยาบำรุงความเงางามและบำรุงรักษาห้องเครื่องยนต์ คืนความสะอาดให้ห้องเครื่อง ให้สะอาดลึก ปลอดภัย ยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น ได้รับการพิสูจน์กับรถหรู หรือ supercar อย่าง Lamborghini Ferrari และ Porsche มาแล้ว

ประโยชน์หรือความจำเป็นที่ต้องล้างห้องเครื่อง อุปกรณ์ต่างๆ และเครื่องยนต์ฯลฯ มีดังต่อไปนี้
  1. 1. เพราะคุณจำเป็นต้องเห็นความสมบูรณ์ต่างๆ ของกลไก ถ้าสกปรกจนมองไม่เห็น คุณก็จะขับรถไปพร้อมๆ กับความเสี่ยงนั่นเอง เช่น ท่อยางน้ำเสื่อมร้าวจะแตกเมื่อน้ำร้อนขยายตัวมากๆ, สายไฟขาดทำให้รั่วหรือช๊อต
  2. 2. ฝุ่นละอองจับตัวบนอุปกรณ์ไฟฟ้า รวมตัวกับความชื่น ทำให้ไฟฟ้าลัดวงจรได้ ซึ่งเป็นหนึ่งสาเหตุของไฟไหม้รถ

Wizard Auto Care 16

แผนที่ศูนย์บริการ

ประดิษฐ์ 10 สุขาภิบาล 3 พระราม 3
อ่อนนุช 39 ปตท.ประดิษฐ์ คาลเทกซ์ประดิษฐ์
ดินแดง อ่อนนุช สุขุมวิท 62
บางนา นราธิวาสฯ เจริญนคร
วิภาวดี-หลักสี่ เกษตร สนามเป้า
รัตนาธิเบศธ์ ควิกวิภาวดี บางปะกอก
อิสระภาพ เพชรเกษม 108 ท่าพระ
ปิ่นเกล้า ตลิ่งชัน พัฒนาการ
บางเลน ชัยพฤกษ์ บางพูน
วิภาวดี 20 ไพน์เฮิร์สท คู้บอน
ซัสโก้พระราม 3 พหลโยธิน 77 เอสโซ่ศรีนครินทร์
ลาดพร้าว 71 ถ.สะพานนนทบุรี ซัสโก้ ศรีนครินทร์
IRPC ระยอง ชลบุรี แม่สอด
บ้านบึง ชลบุรี ปตท. อุดรธานี ขอนแก่น

ศูนย์บริการ wizard ในต่างประเทศ

ลาว-โพนต้อง ลาว-ไซทานี ลาว-หนองแต่ง
กัมพูชา-ชบา กัมพูชา-เนคกะวอน  

Wizard Auto Care 17