เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัลสูตรใหม่
Wizard Crystal Guard Xtreme
Wizard Auto Care ได้ร่วมกับญี่ปุ่นซึ่งเก่งที่สุดในการผลิตเคมีภัณฑ์รักษารถยนต์และเป็นผู้คิดค้นสารเคลือบสีที่เป็นแก้ว พลิกโฉมนวัตกรรมการ เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล Wizard Crystal Guard Xtreme คือการเคลือบผิว 3 super layerซึ่งแต่ละชั้นใช้สารประกอบหลักถึง3ชนิดจึงทำให้พื้นผิวรถเปลี่ยนแปลงไป ดุจอัญมณีและรีดน้ำออกจากรถได้อย่างมหัศจรรย์ที่เรียกกันว่า self cleaning จากผลการทดสอบร่วมกับองค์กรอิสระที่ทำการวิจัยอย่างต่อเนื่อง 3 ปี พิสูจน์แล้วว่า เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล สามารถป้องกันรังสียูวี มีคุณสมบัติ UV-resistant ปกป้องสีรถไม่ให้หมองซีด และช่วยไม่ให้สีเสื่อมสภาพเร็ว ช่วยลดการจับตัวของฝุ่น ลดผลกระทบของปัจจัยแวดล้อม เช่น มูลนก ทราย ยางไม้ ฝนกรด รอยขนแมวและคราบน้ำ พร้อมให้ความเงางามกับพื้นผิวรถ เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล ทำให้รถดูใหม่ตลอดเวลา ด้วยโครงสร้างนาโนลิงค์ แก้วจึงมีความยืดหยุ่น ยึดเกาะแน่นกับพื้นผิว และมีความแข็งสูง หมดปัญหาการหลุดร่อนหรือลอกร่อน จึงถือได้ว่าปัจจุบัน Wizard Auto Care เป็นเบอร์หนึ่งของประเทศไทยในการ เคลือบสี รถยนต์ Wizard Auto Care ปรับพื้นผิวสีรถให้เงาเหมือน เคลือบเซรามิก เงาลึก เรียบ เนียน ไร้รอยขีดข่วนใดๆ เด่นทั้งป้ายดำหรือแดง ปรับพื้นผิวก่อน เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล ด้วยกรรมวิธีพิเศษ(หนึ่งเดียวในประเทศ) สามารถปรับรถเก่าให้กลับมาใหม่อีกครั้ง รถใหม่เมื่อปรับพื้นผิว ผิวรถจะเรียบเนียบกว่าเดิม
คุณเจอสิ่งเหล่านี้มั้ย??
รถเราทำไม? มันสวยสู้คันอื่นไม่ได้ เงานะแต่เงาไม่ลึก
รถล้างยาก มีคราบฝั่งแน่น ล้างไม่ออก มีคราบน้ำฝน
เคลือบรถกี่ครั้ง ก็ยังไม่เงา
ขัดเคลือบที่ไหนก็ผิดหวัง
อยากเคลือบคริสตัลแต่เจอแต่คนไม่รู้จริง
หาศูนย์ที่ชำนาญจริงไม่เจอ,ไม่แน่ใจ เรื่องผลงาน
โดนคนขายหลอกว่าดีแต่ไม่เห็นดี ด้อยคุณภาพ
ราคาแพงจ่ายไม่ไหว
รถมีรอยขนแมว
ศูนย์บริการรถยนต์ เคลือบแถมมาให้ แรกก็เงาน้ำเกาะน้อย สัก 2-3 สัปดาห์ ก็เปลี่ยนสภาพรถเป็นน้ำเกาะรถปกติ ไม่เงาแล้ว
รถเก่าใช้มานาน คราบไคล,หมองคล้ำ,เสียสง่าราศี
ทุกปัญหา จบ!! เมื่อท่านให้ Wizard ดูแลเคลือบคริสตัลให้
จ่ายหมื่นกว่าบาทเพื่อปกป้องรถราคาเป็นล้าน
รถเงาจริงๆ เท่านั้นที่โดดเด่น เหนือใคร แค่ซื้อรถราคาแพงๆ ไม่พอ ต้องเงางาม สะอาด มันคือรสนิยมสูง
เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล Crystal Coating คืออะไร ?
สำหรับการเคลือบคริสตัลนั้น เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในท้องตลาดขณะนี้ หากคำนึงถึงทั้งประโยชน์ด้านความเงางามของตัวรถ และการปกป้องด้วย เนื่องจากคุณสมบัติของส่วนประกอบหลักที่นำมาเคลือบนั้น คือ ซิลิกา (Silica) ที่มีคุณสมบัติในด้านให้ความเงางามและความแข็งเหมือนแผ่นกระจก ดังนั้นการเคลือบคริสตัล ก็จะครอบคลุมหลายด้าน ทั้งสามารถลดปัญหาคราบเปื้อนต่างๆ ทั้งยางมะตอย มูลนก คราบหยดน้ำ ฝุ่นต่างๆที่เกาะตัวรถและทำลายผิวรถ ช่วยให้สีผิวรถไม่ซีดจางจากรังสี UV ลดการเกิดรอยขนแมว โดยสามารถทนความร้อนได้สูงถึง 1300°C ซึ่งสูงกว่าการเคลือบประเภทอื่นทั้งหมดและยังไม่สะสมความร้อนบนผิวสีรถยนต์ มีระยะการใช้งานที่ยาวนาน 5-10 ปี[3] (อาจมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปในน้ำยาเคลือบคริสตัล ของแต่ยี่ห้อ) รวมถึงทำให้การทำความสะอาดรถเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ใช้น้ำเปล่าล้าง และใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์เช็ดก็ได้รถสะอาดเงางามเหมือนใหม่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น โดยปกติแล้ว การเคลือบคริสตัล มักจะให้บริการเป็นแพ็คเกจ 3-5 ปี แตกต่างกันในแต่ละผู้ให้บริการ ซึ่งจะมีบริการการบำรุงรักษา เคลือบคริสตัล ในทุก 3-6 เดือนเพื่อบริการเคลือบซ้ำบนชั้น เคลือบคริสตัล ที่อาจเสื่อมสภาพไปในชั้นบนสุด หรือบางรายอาจให้บริการขัดเก็บรอยบนตัวรถด้วยเช่นกัน ดังนั้นเจ้าของรถสามารถมั่นใจได้ว่ารถของเรานั้นจะเงางามเหมือนใหม่อยู่ตลอด ส่วนในเรื่องราคาของการเคลือบคริสตัล ในปัจจุบันนั้นก็ถือว่าไม่ได้สูงมาก เนื่องจากในปัจจุบัน มีคู่แข่งในตลาดจำนวนมากขึ้น ราคาเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว สำหรับข้อด้อยของ เคลือบคริสตัล นั้นก็คือ จะไม่สามารถปกป้องจากการกระแทกจากสะเก็ดหินมากเท่าการติดฟิล์ม
การ เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล มีข้อดีอย่างไรบ้าง
ทำให้รถคุณเงางามอยู่ตลอดเวลา จะว่าใสเหมือนกระจกเลยก็ดูจะเวอร์ไม่ถึงขนาดนั้นครับ บางครั้งความหนาของชั้น เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล ก็ทำให้การตกกระทบของแสงน้อยไปหรือเพี้ยนไปทำให้รถดูไม่ค่อยเงาเหมือนตอนที่ลง เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล ใหม่ๆ ยืดอายุผิวสี ทำให้รถเก่าและซีดจาง ช้าลง เช็ดฝุ่น เช็ดคราบสกปรก คราบไคลน้ำ ออกง่าย ถ้า เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล แล้วคราบต่างๆพวกนี้จะไม่เข้าไปฝังแน่นในชั้นของแลคเกอร์รถ ทำให้หลุดออกง่ายเวลาทำความสะอาด ปกป้องพื้นผิว ไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล แล้วในระยะยาวจะไม่ลอกหรือเปลี่ยนเป็นผิวสีเหลือง ช่วยสะท้อนแสงจึงทำให้ลดความร้อนที่ผิวสีรถและภายในรถ จึงสบายทั้งรถทั้งคุณ อนาคต ราคาขายต่อจะได้มากกว่ารถที่ไม่ได้ เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล
การปรับสภาพพื้นผิวรถยนต์
รอยวงแดด

การปรับสภาพพื้นผิวสีรถของเรา มีองค์ประกอบสำคัญดังต่อไปนี้
1.วัสดุต้องเหมาะสมกับการปรับผิวรถยนต์เช่นฟองน้ำ (ชนิดหยาบจนถึงชนิดละเอียดสุด)
2.น้ำยานาโนเทคโนโลยี สูตรพิเศษซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถแตกตัวได้ละเอียดมากๆ(ระดับ Nano) จึงสามารถเข้าขัด ปรับได้ทุกอณูแม้แต่ในร่องของริ้วรอย และจากความละเอียดอย่างพิเศษดังกล่าว จึงทำให้การขัดปรับผิวสีรถละเอียด เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย
3.เครื่องมือในการปรับผิวสี คือเครื่อง super high wave ซึ่งใช้หลักการของคลื่นความถี่ จึงสามารถขัดปรับพื้นผิวได้เรียบเนียน

WIZARD มีสาขารองรับการให้บริการเคลือบคริสตัลมากที่สุดในประเทศกว่า 57 สาขา พร้อมรับประกันคุณภาพนานสูงสุด 5 ปี

เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัลเอ็กซ์ตรีม CryStal Guard Xtreme คืออะไร ?
นวัตกรรมการ เคลือบคริสตัล Wizard Crystal Guard Xtreme คือการเคลือบผิว 3 Super layer ซึ่งแต่ละชั้นใช้สารประกอบหลักถึง 3 ชนิด จึงทำให้พื้นผิวรถเปลี่ยนแปลงไป ดุจอัญมณีและรีดน้ำออกจากรถได้อย่างมหัศจรรย์ที่เรียกกันว่า Self Cleaning ช่วยให้รถเงางามกว่า เกาะบนพื้นที่ได้คงทนกว่า รีดน้ำออกจากพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม
น้ำยา เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล สูตรนาโนของ Wizard Auto Care มีคุณสมบัติต่างจากที่อื่นอย่างไร ?
เป็น เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล ของแท้ 100% เป็นสูตรที่ Wizard ร่วมพัฒนากับนักเคมีประเทศญี่ปุ่น น้ำยาสูตรพิเศษ พัฒนาล่าสุด เคลือบได้เร็วไม่ต้องทิ้งรถรอหลายวัน(คุณภาพดีกว่าเดิม) เพิ่มสารไล่การจับเกาะของน้ำที่มีคุณสมบัติเด่นด้านการรีดน้ำออกจากผิวรถซึ่งดีที่สุด (Self Cleaning) สามารถดูจาก ตารางเปรียบเทียบ
น้ำยาเคลือบคริสตัลสูตรนาโน
น้ำไม่เกาะ รีดน้ำออกจากพื้นผิวได้อย่างดี
เคลือบคริสตัล สูตรนาโนของ Wizard Auto Care ราคาแพงไหม ?
แพงกว่า เคลือบแก้ว ปกติครับ ราคาก็ขึ้นอยู่กับความหนาของชั้น เคลือบแก้ว สำหรับเคลือบคริสตัลของ Wizard มีแบบแพคเกจ (Package) ที่คุ้มกว่าแบบซื้อแยกแน่นอน ราคาเริ่มต้นเพียง 17,000 บาท สนใจ ติดต่อสอบถามได้ที่ 02-538-8111 หรือ สอบถามจากศูนย์บริการ Wizard Auto Care ใกล้บ้าน ***คลิกดูแผนที่ศูนย์บริการ***
เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล แต่ละที่แตกต่างกันกับที่อื่นอย่างไร ?
หากคุณต้องการความเงางามของตัวรถควบคู่ไปกับการปกป้องในระดับหนึ่ง ถึงแม้การ เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล จะถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในขณะนี้ แต่เนื่องจากการบริการ เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล ในปัจจุบันมีอยู่เยอะมาก ทำให้ทั้งเคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล แท้ และ ไม่แท้ปะปนกัน (ซึ่งแน่นอนว่าคุณภาพผลิตภัณฑ์และอายุการใช้งานย่อมแตกต่างกัน) ดังนั้นแล้ว การเลือกซื้อบริการ เคลือบสีรถ ประเภทใดหรือตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการจากหลายๆปัจจัย แทนที่เราจะเน้นที่ราคาถูกที่สุดเพียงอย่างเดียว เราควรศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือน้ำยาที่ผู้ให้บริการเลือกใช้ ความชำนาญของผู้ให้บริการ หรือแม้กระทั่งการเตรียมพื้นผิวรถยนต์ก่อนลงการ เคลือบสีรถ เนื่องจากการขัดผิวรถนั้นส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพงานเคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล ที่ออกมา และสุดท้ายแล้ว สำคัญอย่างยิ่งสำหรับการ เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล ที่มีการขายเป็นแพ็คเกจนาน 3-5 ปีแตกต่างกันออกไปนั้น เราควรจะคำนึงถึงการบริการหลังการขายที่มีการบำรุงรักษาในทุกๆ 3-6 เดือน รวมถึงความน่าเชื่อถือและความมั่นคงของแบรนด์เป็นหลักด้วยเช่นกัน เพราะเราซื้อ เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล ทีละ 3-5 ปี หากร้านนั้นปิดกิจการไปก็แน่นอนว่าเราก็ต้องทิ้งเงินไปเปล่าๆ
ทำไมต้องใช้บริการที่ Wizard Auto Care?
จากสังคมเมืองที่ขยายใหญ่ การเร่งรีบ พื้นที่ที่จำกัดในการดูแลบำรุงรักษาทำความสะอาดรถที่คุณรัก ด้วยการบริการ คาร์แคร์ ที่มีนวัตกรรมเครื่องล้างรถอัตโนมัติอันทันสมัยใช้ผลิตภัณฑ์ Wizardคุณภาพที่ได้การยอมรับพร้อมทั้งเรามีการบริการโดยพนักงานที่ ผ่านการอบรมจนมีทักษะบริการ จากจำนวนสาขาที่รองรับครอบคลุมเพิ่มสะดวกสบายไม่ว่าท่านจะเดินทางไปไหนในสังคมเมืองท่านจะพบ สาขา Wizard Auto Care ที่พร้อมคอยให้บริการ มาเยอะแค่ไหนเรารับได้กับ 57กว่าสาขาคอยรองรับท่านทั่วกรุงเทพ เรายังกำลังขยายสาขาเพิ่มไปยังปริมณฑล ต่างจังหวัด และต่างประเทศ เพื่อรองรับความต้องการบริการ Car Care ที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ให้บริการรถทุกรุ่นทุกขนาดไม่ว่าจะเป็นรถยุโรปหรือรถญี่ปุ่น ป้ายแดงหรือป้ายขาว รับรองว่าลูกค้าจะ ได้รับความพึงพอใจจากบริการ wizard auto care ของเรา เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการดูแลรักษา รถยนต์ที่มีสาขามากที่สุดในกรุงเทพและลูกค้าให้การตอบรับมากที่สุด
  ผลงานการเคลือบคริสตัล Wizard
@jn628_

ไม่ค่อยมีเวลาล้างรถ กลัวสีรถหมองไม่ทนแดด เลยได้เวลาพาน้องลัคกี้คันโปรด ไปเคลือบเซรามิกที่ wizard แล้ว #เคลือบเซรามิกwizard #wizardclub #wizardautocare #รีวิวรถ #CarReview #tiktokป้ายยา

♬ เสียงต้นฉบับ - JN628 - JN628
@healthy.pym

สงกรานต์ปีนี้พาน้องขาวมาเคลือบเซรามิก ชอบมาก ปกป้องรถแบบสุดๆ หายห่วงเรื่องริ้วรอยและคราบสกปรก #เคลือบเซรามิกwizard #wizardclub #wizardautocare #tiktokสงกรานต์ทั่วไทย #tiktokพาเที่ยว

♬ เสียงต้นฉบับ - Healthy.pym - Healthy.pym
@wizardautocare

ข้อดีของการเคลือบเซรามิก ดียังไง ทำไมคุณเจถึงเลือกเคลือบเซรามิกที่wizard #tiktokรักรถ #ceramiccoating #ขึ้นฟีด #wizard #รักรถ #wizardautocare #wizardclub

♬ dance(256762) - TimTaj
  ผลงานการเคลือบคริสตัล Wizard
@jn628_

ไม่ค่อยมีเวลาล้างรถ กลัวสีรถหมองไม่ทนแดด เลยได้เวลาพาน้องลัคกี้คันโปรด ไปเคลือบเซรามิกที่ wizard แล้ว #เคลือบเซรามิกwizard #wizardclub #wizardautocare #รีวิวรถ #CarReview #tiktokป้ายยา

♬ เสียงต้นฉบับ - JN628 - JN628
@healthy.pym

สงกรานต์ปีนี้พาน้องขาวมาเคลือบเซรามิก ชอบมาก ปกป้องรถแบบสุดๆ หายห่วงเรื่องริ้วรอยและคราบสกปรก #เคลือบเซรามิกwizard #wizardclub #wizardautocare #tiktokสงกรานต์ทั่วไทย #tiktokพาเที่ยว

♬ เสียงต้นฉบับ - Healthy.pym - Healthy.pym
@wizardautocare

ข้อดีของการเคลือบเซรามิก ดียังไง ทำไมคุณเจถึงเลือกเคลือบเซรามิกที่wizard #tiktokรักรถ #ceramiccoating #ขึ้นฟีด #wizard #รักรถ #wizardautocare #wizardclub

♬ dance(256762) - TimTaj

ความหนาของชั้น เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล จะมีค่าอยู่เท่าใด

เคลือบคริสตัล (Glass Coating) จะมีระดับความหนาของชั้นเคลือบแก้วที่แตกต่างกัน มีตั้งแต่ระดับ 1-9 H ส่วนมากการเคลือบคริสตัล ก็พัฒนามาจากสาร Silica ครับ ระยะเวลาความคงทนก็ขึ้นอยู่กับความหนาของชั้น เคลือบคริสตัล และก็สูตรน้ำยาของแต่ละยี่ห้อนั้นและครับ อีกอย่างก็คือราคาก็จะแตกต่างกันไปแต่ละระดับของความหนานะครับ บางครั้งร้านที่คุณไปใช้บริการเครมว่าของเขาหนาถึงระดับ 9H เวลา เคลือบแก้ว เสร็จคุณก็ให้ร้านใช้เครื่องมือวัดความหนาของชั้นผิวสีรถให้ดูทั้งก่อนทำและหลังทำได้เลยครับ
เปรียบเทียบความแตกต่าง
เคลือบคริสตัลกับเรา เคลือบคริสตัลที่อื่น
1. มีที่ปรึกษาจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตสารเคลือบคริสตัลใหญ่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซื้อจากตลาดทั่วไป
2. ใช้น้ำยาที่บริสุทธิ์จึงเงาและใสกว่า ใช้น้ำยาเกรดธรรมดา
3. เพิ่มสารไล่การจับเกาะของน้ำที่มีคุณสมบัติเด่นด้านการรีดน้ำออกจากผิวรถซึ่งดีที่สุด(self cleaning) ทำได้ดีสุดเพียงให้น้ำรวมตัวเป็นเม็ด
4. เป็นสูตรนาโนลิงค์ จึงทำให้การจับเกาะบนพื้นผิวรถได้ดี สูตรธรรมดาจึงโอกาสหลุดจากผิวรถได้ง่าย
5. สารเคลือบคริสตัลเหมาะสำหรับใช้ในเขตร้อน น้ำยาทั่วไป ซึ่งอาจทนสภาพเมืองร้อนไม่ได้ดี
6. ปรับสภาพพื้นผิวด้วยคลื่นความถี่ ขัดผิวด้วยเครื่องหมุน(rotary)
7. ปรับด้วยน้ำนาโนที่เล็กจนขัดร่องรอยได้ ขัดผิวด้วยผงขัดจึงสร้างรอยวงแดด
8. ใช้เครื่องปรับผิวที่ปรับรอบได้ ซึ่งเหมาะกับทุกขนาดทุกสภาพพื้นผิว ขัดผิวด้วยรอบคงที่ ซึ่งอาจทำอันตรายต่อจุดแคบๆหรือพื้นผิวอ่อนแอได้
9. ใช้เครื่องมือที่ออกแบบมาปรับเตรียมพื้นผิว ก่อนการเคลือบคริสตัลโดยเฉพาะ ใช้เครื่องที่หาได้ในตลาดทั่วไป
10. มีสาขารองรับการเคลือบคริสตัลมากที่สุดในประเทศกว่า 50 สาขา มีสาขาจำกัด ไม่ครอบคลุม
11. มีสถาบันวิจัยและพัฒนาสินค้า(R&D) เป็นแบบซื้อมา ขายไป
12. เสียภาษีถูกต้อง เรายินดีออกบิล vat ถูกต้อง กับรถทุกคัน บิลธรรมดา ปั้มหัวบิลร้าน
13. มีบริการหลากหลาย ครอบคลุมการดูรักษารถยนต์ (ครบวงจร) มีบริการจำกัด ไม่ครอบคลุม

ทำไมคนทั่วไปถึงเลือกใช้ เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล จากทาง Wizard Auto Care

เคลือบคริสตัล ต้องมีส่วนประกอบสำคัญคือซิลิก้า (Silica) และบริการเคลือบคริสตัลของ wizard ก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นแก้วแท้ 100% และคุณสมบัติที่เสริมมาในสารเคลือบคริสตัลนั้นก็คือการทำปฏิกิริยาเป็นจุดๆยึดเกาะพื้นผิวที่เรียกว่า Nano Link ซึ่งจะทำให้เกิดการยึดเกาะพื้นผิวรถ คงทนและที่สำคัญคือไม่หลุดร่อนออกเป็นแผ่นๆ และคุณสมบัติที่น่าทึ่งอีกคุณสมบัติหนึ่งก็คือ การปรับสภาพผิวสีให้เปรียบเสมือนใบบัว กล่าวคือ น้ำไม่เกาะ รถที่ผ่านการ เคลือบคริสตัล จาก Wizard Auto Care แล้ว จะช่วยให้ล้างง่าย

ส่วนสำคัญที่เป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทย คือ การปรับพื้นผิวรถยนต์ให้เรียบ อุปมาเหมือนกับการขัดไม้ให้เรียบก่อนลงแลคเกอร์นั่นเอง กล่าวคือ ยิ่งเรียบ ยิ่งเงานั่นเอง Wizard Auto Care ปรับผิวรถของท่านให้เรียบยิ่งกว่ารถใหม่ที่เพิ่งออกจากโรงงานผลิตรถยนต์ นั้นคือพัฒนาล่าสุดของ Wizard Auto Care คือการปรับพื้นผิวสีรถยนต์ด้วยระบบ Super High Wave ในอดีตการขัดปรับพื้นผิวรถยนต์. ซึ่งจะก่อให้เกิดริ้วรอย วงแดดตามมา แต่ปัจจุบัน wizard ใช้ระบบ Super High Wave เป็นการใช้คลื่นความถี่สูงมาปรับผิวสีรถ เครื่องดังกล่าวจะทำให้ผิวสีรถยนต์เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย และเมื่อ Wizard Auto Care เคลือบคริสตัล เคลือบทับพื้นผิวที่ผ่านการปรับสภาพแล้วด้วยระบบ Super High Wave ก็จะยิ่งทำให้พื้นผิวรถเกิดความเงางาม เนียนเรียบขึ้นไปอีก พร้อมด้วยคุณสมบัติแก้วที่จะคอยช่วยปกป้องพื้นผิวสีรถให้สวยงามไปอีกนานแสนนาน

มีวิธีดูแลรถยนต์หลังการ เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล อย่างไร

ข้อควรระวัง

- หลัง เคลือบคริสตัล ห้ามรถยนต์โดนน้ำ 4-5 ชั่วโมง
- ภายใน 7 วันหลังการ เคลือบคริสตัล ห้ามกระทำการใดๆเกี่ยวกับการขัดถูผิวสีรถ
- ควรบำรุงผิวสีทุกๆ 3-6 เดือน เพื่อความเงางาม

ข้อควรปฏิบัติ

- การล้างรถ ต้องใช้แชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของโซเดียมคลอไรด์ (หรือกรดเกลือ) เท่านั้น
- เช็ดผิวสีด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ หรือผ้าที่มีเนื้อนุ่มเท่านั้น แนะนำให้เป็นผ้าไมโครไฟเบอร์เพราะจะช่วยลดการเกิดรอยและซับน้ำได้ที่มาก
- ใช้ WAX หรือผลิตภัณท์ เคลือบผิวรถ ที่ wizard จัดเตรียมไว้เฉพาะสำหรับ ฟิล์มแก้ว เท่านั้น

รถยนต์ที่ผ่านการ เคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล จะเงาสุดเมื่อใด

โดยทั่วไปแล้ว รถยนต์ที่ผ่านการเคลือบคริสตัลจะเงางามใสสุดๆ ในวันที่ 3 หลังการเคลือบแก้ว เคลือบคริสตัล

ชั้นฟิล์มที่มีความยืดหยุ่นคงทนตามโครงสร้าง Nano Link นาโนลิงค์ เป็นอย่างไร

อนุภาคของ เคลือบคริสตัล รุ่นก่อนการพัฒนาจะมีความยืดหยุ่นสูง จึงยากต่อการ เคลือบคริสตัล บนพื้นผิวรถและมักพบปัญหาเรื่องการยึดติดที่ไม่คงทน เราจึงทำการพัฒนาและคิดค้นโครงสร้าง นาโนลิงค์ ที่มีความยืดหยุ่นสูง ยึดเกาะแน่นบนพื้นผิว เสมือนการเชื่อมต่อด้วยโซ่ตรวนที่ยากต่อการหลุดร่อนและคงความยืดหยุ่นในตัว ต่างจากก่อนหน้านี้ เราพัฒนาเพื่อช่วยป้องกันการเกิด Shock-Absorbing Effect ที่อาจเกิดขึ้นบนผิวรถ

ชุดผลิตภัณฑ์ เคลือบคริสตัล Crystal Guard จาก Wizard Auto Care เหมาะกับใคร ?

เหมาะสำหรับ มืออาชีพ (Professional Use) ที่มองหาผลิตภัณฑ์ เคลือบคริสตัล คุณภาพสูงระดับ 9H เพื่อให้บริการงานเคลือบคริสตัล กับลูกค้าในราคาที่สมเหตุสมผลและลูกค้าได้รับความพึงพอใจในผลงานสูงสุด และเหมาะสำหรับผู้ที่รักรถที่ต้องการชุดเคลือบคริสตัล ไปใช้เคลือบคริสตัลด้วยตัวเองที่บ้าน

หากต้องการสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาเพื่อเข้ารับงานบริการเคลือบคริสตัล Crystal Guard สามารถทำที่ไหนได้บ้าง

สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่
Facebook Fanpage ร้องเรียนปัญหา สอบถามข้อมูลงานบริการ :
https://www.facebook.com/wizard.auto.care.club/?locale=th_TH
ซื้องานบริการผ่านแอดมิน :
https://www.facebook.com/wizardshoppingonline
Line@
Official : @wizardmember
หรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 02-538-8111 หรือสอบถามจากศูนย์บริการ Wizard Auto Care มากกว่า 57 สาขาใกล้บ้าน ขอเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการ Wizard Auto Care ( มีศูนย์ให้บริการ เคลือบคริสตัล มากที่สุดในประเทศไทย ) ***คลิกดูแผนที่ศูนย์บริการ***

Max 5 Years Protection

wizard crystal guard Xtreme คือการเคลือบผิว 3 super layerซึ่งแต่ละชั้นใช้สารประกอบหลักถึง3ชนิดจึงทำให้พื้นผิวรถเปลี่ยนแปลงไป ดุจอัญมณีและรีดน้ำออกจากรถได้อย่างมหัศจรรย์ที่เรียกกันว่า self cleaning จึงสามารถช่วยปกป้องผิวรถได้ยาวนานมากกว่า 5 ปี ทนทาน ยืดหยุ่น ไม่แตกหักหรือลอกร่อน

Japan Test Passed

มีที่ปรึกษาจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตสารเคลือบคริสตัลใหญ่สุดในประเทศญี่ปุ่น ร่วมปรับปรุงและพัฒนาเคลือบคริสตัลให้เหมาะกับสภาวะแวดล้อมและการใช้งานของประเทศไทย ผ่านการรับรองตามมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น

9H 20 Micron

ชั้นโมเลกุลแบบ 3 ชั้นใน Ultimate Glass Coat 9H สร้างชั้นฟิล์มแข็งแกร่งระดับ 9H (Hardness) ความแข็งระดับเซรามิก ให้ค่าความหนาสูงสุดถึง 20 ไมครอนจากการเคลือบเพียง 1 รอบ (Single Layer) ปกป้องพื้นผิวจากรอยขีดข่วน ช่วยให้รถเก่าและซีดจางช้าลง เงางามยาวนานขึ้น

Super High Wave

ใช้เทคนิกการปรับพื้นผิวก่อนเคลือบด้วยกรรมวิธีพิเศษ Super High Wave (หนึ่งเดียวในประเทศ)สามารถปรับรถเก่าให้กลับมาใหม่อีกครั้ง/รถใหม่ ใช้น้ำยานาโนซึ่งละเอียดสุดๆระดับนาโน เข้าถึงแม้ในร่องรอย สามารถปรับผิวรถเรียบเนียบกว่าเดิม ไม่ทำให้เนื้อสีรถบางลง ไม่ทิ้งรอยวงแดด

  สาขาใกล้คุณ

  สาขาใกล้คุณ

สาขาใกล้คุณ
Magic By Wizard W By Wizard Wizard Auto Care สาขา Shell ดินแดง(โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี)
สาขา ปตท. เเยกปทุมธานี สาขา ปตท. บางเมือง-ศรีนครินทร์ สาขา ปตท.ประดิษฐ์มนูธรรม 3
(ติดโฮมโปร เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์)
สาขา Shell อิสรภาพ
(เยื้องทางเข้าวิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชยการราชดำเนิน)
สาขา Shell เดอะมอลล์ท่าพระ สาขา ปตท. เทพรักษ์ สาขา ปตท. วังหิน (ตรงข้ามลาดพร้าววังหิน 60) สาขา Shell เจริญนคร 21
สาขา ปตท. โพธิ์แก้ว-นวมินทร์ สาขา บางจาก อุดมสุข 20 สาขา ปตท.ประเวศ (ตรงข้ามโรงพยาบาลสิรินธร) สาขา Shell (วิภาวดี 44)
สาขา ประดิษฐ์มนูธรรม 10 สาขา บางจาก เพชรเกษม 53 สาขา ปตท.พหลโยธิน 77 สาขา Susco วิภาวดี 20
สาขา บางจาก ปิ่นเกล้า (ปากซอยบรมราชชนนี 93) สาขา ปตท. คลองหลวง กม.6 สาขา ปตท. ไพน์เฮิร์สท (มหาวิทยาลัยกรุงเทพ) สาขา Susco พระราม 3 (ธนาคารกรุงศรรีอยุธยาสำนักงานใหญ่)
Wizard car service Center สาขา ปตท. ทวีวัฒนา สาขา ปตท. บางพูน (แยกซ่อมสร้าง) สาขา Esso ลาดพร้าว 134
สาขา บางจาก ประดิษฐ์มนูธรรม (ก่อนถึง CDC) สาขา ปตท. หทัยราษฎร์ (เยื้องหทัยราษฎร์ 11) สาขา ปตท. สะพานนนท์ 345 (หน้าโรงเรียนสารสาสน์) สาขา Tesco โลตัส (พระราม 3)
W BY WIZARD INBAY สาขา หนามแดง (ในปั๊ม ปตท ) สาขา ปตท. (เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์) สาขา Tesco โลตัส คลองหลวง
สาขา หนองหงษ์ (ในปั้ม บางจาก) สาขา ปราจีน 304 สาขา ปตท.สนามเป้า (ติด ททบ.5) สาขา Mega Bangna
สาขา ปู่เจ้าสมิงพราย (ในปั้ม ปตท) สาขา ปตท.กรุงเทพกรีฑา สาขา ปตท. บรมราชชนนี 62 สาขา Max Value (คู้บอน)
สาขา ปตท.โรจนะ สาขา Shell ลาดพร้าว 79 สาขา บางจาก รามอินทรา 32
สาขา ท่าใหม่ จันทบุรี สาขา แยกสนามบินหาดใหญ่ สาขา บางจาก พระราม 3 (หัวปลาช่อนนนทรี)
สาขา บางจากศาลายา นครปฐม สาขา shell พุทธมณฑลสาย 4 สาขา บางจาก รามคำแหง 107 (วัดศรีบุญเรือง)
สาขา Susco ศรีนครินทร์ สาขา ปตท. เฉลิมพระเกียรติ ร.9 สาขา บางจาก พัฒนาการ (เยื้องพัฒนาการ 53)
สาขา พิษณุโลก สาขา Caltex ศรีสมาน สาขา บางจาก ศรีนครินทร์
สาขา Shell บางนา สาขา บางจากรังสิต (พหลโยธิน33) สาขา บางจาก บางนา กม.3
(ก่อนถึงเซ็นทรัลบางนา)
สาขา ปตท. ปัตตานี นาเกลือ สาขา บางจาก เเคราย สาขา บางจาก (บิ๊กซีแจ้งวัฒนะ 22)
สาขา บางจาก ระยอง ทับมา สาขา บางจากรัตนาธิเบศร์(ซอยท่าอิฐ)
สาขา บางจาก สามชัย หาดใหญ่ สาขา บางจาก บางปะกอก (ตรงข้าม Big C)
สาขา จันทบุรี มหาราช สาขา Caltex บางนา กม.3 (ก่อนถึงเซ็นทรัลบางนา)
สาขา ตลาดอัศวรรณ ติวานนท์ สาขา Caltex งามวงศ์วาน 48
(ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตร)
Wizard Auto Care
สาขา ปตท.ประดิษฐ์มนูธรรม 3
(ติดโฮมโปร เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์)
สาขา ปตท. วังหิน (ตรงข้ามลาดพร้าววังหิน 60)
สาขา ปตท.ประเวศ (ตรงข้ามโรงพยาบาลสิรินธร)
สาขา ปตท.พหลโยธิน 77
สาขา ปตท. ไพน์เฮิร์สท (มหาวิทยาลัยกรุงเทพ)
สาขา ปตท. บางพูน (แยกซ่อมสร้าง)
สาขา ปตท. สะพานนนท์ 345 (หน้าโรงเรียนสารสาสน์)
สาขา ปตท. (เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์)
สาขา ปตท.สนามเป้า (ติด ททบ.5)
สาขา ปตท. บรมราชชนนี 62
สาขา บางจาก รามอินทรา 32
สาขา บางจาก พระราม 3 (หัวปลาช่อนนนทรี)
สาขา บางจาก รามคำแหง 107 (วัดศรีบุญเรือง)
สาขา บางจาก พัฒนาการ (เยื้องพัฒนาการ 53)
สาขา บางจาก ศรีนครินทร์
สาขา บางจาก บางนา กม.3
(ก่อนถึงเซ็นทรัลบางนา)
สาขา บางจาก (บิ๊กซีแจ้งวัฒนะ 22)
สาขา บางจากรัตนาธิเบศร์(ซอยท่าอิฐ)
สาขา บางจาก บางปะกอก (ตรงข้าม Big C)
สาขา Caltex บางนา กม.3 (ก่อนถึงเซ็นทรัลบางนา)
สาขา Caltex งามวงศ์วาน 48
(ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตร)
สาขา Shell ดินแดง(โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี)
สาขา Shell อิสรภาพ
(เยื้องทางเข้าวิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชยการราชดำเนิน)
สาขา Shell เจริญนคร 21
สาขา Shell (วิภาวดี 44)
สาขา Susco วิภาวดี 20
สาขา Susco พระราม 3
(ธนาคารกรุงศรรีอยุธยาสำนักงานใหญ่)
สาขา Esso ลาดพร้าว 134
Tesco โลตัส (พระราม 3)
สาขา Tesco โลตัส คลองหลวง
สาขา Mega Bangna
สาขา Max Value (คู้บอน)
Magic By Wizard
สาขา ปตท. เเยกปทุมธานี
สาขา Shell เดอะมอลล์ท่าพระ
สาขา ปตท. โพธิ์แก้ว-นวมินทร์
สาขา ประดิษฐ์มนูธรรม 10
สาขา บางจาก ปิ่นเกล้า (ปากซอยบรมราชชนนี 93)
W By Wizard
สาขา ปตท.กรุงเทพกรีฑา
สาขา ปตท. บางเมือง-ศรีนครินทร์
สาขา ปตท. เทพรักษ์
สาขา บางจาก อุดมสุข 20
สาขา บางจาก เพชรเกษม 53
สาขา ปตท. คลองหลวง กม.6
สาขา ปตท. ทวีวัฒนา
สาขา ปตท. หทัยราษฎร์ (เยื้องหทัยราษฎร์ 11)
สาขา หนามแดง (ในปั๊ม ปตท )
สาขา Shell ลาดพร้าว 79
สาขา ปราจีน 304
สาขา แยกสนามบินหาดใหญ่
สาขา shell พุทธมณฑลสาย 4
สาขา ปตท. เฉลิมพระเกียรติ ร.9
สาขา Caltex ศรีสมาน
สาขา บางจากรังสิต (พหลโยธิน33)
สาขา บางจาก เเคราย
Wizard car service Center
สาขา บางจาก ประดิษฐ์มนูธรรม (ก่อนถึง CDC)
W BY WIZARD INBAY
สาขา หนองหงษ์ (ในปั้ม บางจาก)
สาขา ปู่เจ้าสมิงพราย (ในปั้ม ปตท)
สาขา ปตท.โรจนะ
สาขา ท่าใหม่ จันทบุรี
สาขา บางจากศาลายา นครปฐม
สาขา Susco ศรีนครินทร์
สาขา พิษณุโลก
สาขา Shell บางนา
สาขา ปตท. ปัตตานี นาเกลือ
สาขา บางจาก ระยอง ทับมา
สาขา บางจาก สามชัย หาดใหญ่
สาขา จันทบุรี มหาราช
สาขา ตลาดอัศวรรณ ติวานนท์